Xã hội

Kinh hãi:Mẹ giết con và hồn ma nhập vào búp súng MỌC ĐẦU hiện về báo oán gây chấn động Miền Tây

Dư luận ở miền Tây đang xôn xao câu chuyện lạ về một bông hoa súng có hình đầu đứa bé mang đầy đủ mặt mũi mọc trong ao nhà của ông bà Tám Tiên (ấp 4, xã Phước Lợi – Bến Lức – Long An). Thông tin kỳ lạ được truyền đi chóng mặt khiến ngôi nhà gia chủ đang sở hữu biểu tượng “Phật sống” luôn nườm nượp khách thập phương từ đất mũi Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu… đến chiêm ngưỡng và cầu khấn.

Phóng viên CSTC đi tìm sự thật “Phật giáng trần” trên bông hoa súng trong khung cảnh người lạy, kẻ khấn nghi ngút khói hương.

Đầu người mọc trên bông súng

Khắp làng trên xóm dưới tại ấp 4, xã Phước Lợi, những ngày này vẫn đang nóng râm ran về sự việc đầu người mọc trên bông súng. Chúng tôi có mặt tại nhà vợ chồng ông Trần Hồng Tiên và vợ là Đặng Thị Ánh Nguyệt (bà con vẫn hay gọi tắt là Tám Tiên), chủ nhân của bông hoa kỳ lạ “có một không hai” trong cảnh người ra kẻ vào, người lạy, kẻ khấn lầm rầm khói hương.

Bông hoa súng được gia chủ trịnh trọng rước về, để trang nghiêm trên bàn thờ cao nhất. Dù đã héo nhưng cánh hoa ốp chặt vào nhau, chưa hề rơi rụng một bẹ nào. Quan sát bằng mắt thường, dễ dàng nhận ra hình dạng của một bông súng thật, và kỳ lạ hơn, phía trên mang nguyên hình đầu em bé có đầy đủ mắt mũi, miệng. Điều đó là minh chứng cho sự hiếu kỳ của người dân khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng nhiều ngày qua. Bà Tám Tiên, những ngày này không thể làm gì được, cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình cũng rơi vào cảnh “tấp nập người vào” mà chẳng có ai mua, vì mục đích của họ là xem bông súng kỳ lạ.

Qua lời kể của bà Tám Tiên, chúng tôi được biết, bông súng này mọc trong ao cá rộng 50m2 của gia đình bà Tám. Ao súng nhà bà mua cách đấy hơn chục năm rồi, chỉ để thả mấy con cá cảnh cho đẹp thôi. Trong ao có hai khóm súng, mùa nào cũng nở hoa rất đẹp.

 

Bông súng phát hiện đầu tiên trong ao

Vào khoảng 3h chiều cách đây đúng hai tuần, người cháu của bà Tám là Út Thảo vội vã ghé cửa hàng vật liệu và cũng là nhà của bà để xin bông súng về làm mồi nhậu lai rai với mấy ông bạn. Chưa đầy 5 phút, thằng cháu mặt tái xanh, hoảng hốt chạy thục mạng từ phía ao lên, anh ta không nói gì mà về thẳng nhà. Út Thảo kể lại việc bông súng có đầu người cho con trai bà Tám nghe. Không tin lời ông anh họ, con trai bà Tám vội chạy xuống ao súng nhà mình, và khi vừa chạm mắt vào hình ảnh một cái đầu em bé trên bông súng, anh ta gấp gáp chạy về nhà báo cho ông bà Tám Tiên biết. “Tôi chạy xuống ao và nhìn theo hướng chỉ tay của Út Thảo, miệng nó ba loa bảo tôi nhìn kỹ đi. Tôi nhìn thấy một bông súng đang hé nở ở giữa ao, tôi chọn vị trí gần nhất để quan sát thì chút nữa té ngửa ra phía sau khi nhìn rõ hình đầu đứa bé mỉm cười trên bông súng”. Bà Tám bất thần kể lại.

Còn Út Thảo, suốt từ hôm bắt gặp bông súng đầu người, anh vẫn vô cùng bàng hoàng, Út Thảo cho biết: “Lúc đó trong người tôi cũng đã nhâm nhi một chút rượu rồi. Cái ao nhà cô Tám chỉ có hai khóm súng và mấy bông súng mới nở, tôi tiến ngay lại đó đang với tay bẻ chợt tôi sững người lại, tôi dụi mắt mấy lần vì nghĩ mình xỉn rượu nên nhìn gà hóa quốc. Tôi nhìn lần lượt các bông súng xung quanh, không có gì khác thường, lúc đó tôi mới khẳng định là mình hoàn toàn không nhầm lẫn. Rượu men gì trong người tôi tan hết, tôi tỉnh hơn bất cứ lúc nào”.

 

Để tránh mọi điều xấu gở, vợ chồng bà Tám Tiên bàn với nhau sẽ ngắt bông súng về nhà. Bông súng kỳ lạ, bà Tám hào hứng đi khoe với bà con lối xóm, người này xem truyền tai người kia nhanh hơn đường truyền điện, chẳng mấy chốc từng lượt người nườm nượp đổ về nhà bà Tám Tiên. Người thì phục lạy, khấn vái, người thắp hương cầu nguyện, kẻ lại tung hô ma quỷ hiển linh… Bông súng không còn mang vẻ đẹp tạo hóa kỳ bí nữa. Chỉ vài ngày, hình đầu đứa trẻ trên bông súng trở thành đề tài nhộn nhịp, nóng bỏng, “tam sao thất bản” đủ điều.

Nguồn: http://thich.club/kinh-haime-giet-con-va-hon-ma-nhap-vao-bup-sung-moc-dau-hien-ve-bao-oan-gay-chan-dong-mien-tay/
Thích thì like
Bạn nghĩ gì?
Tin liên quan