Tin Tức Online - Kênh Tin Số

Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường vụ rơi máy bay Nga

Truyền hình Ai Cập và Nga đã đăng tải những hình đầu tiên về hiện trường vụ rơi máy bay chở khách của một hãng hàng không Nga trên bán đảo Sinai, khiến 224 người thiệt mạng.

 
Các mảnh vỡ bị cháy đen tại hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại bán đảo Sinai. Hình ảnh được phát sóng trên một kênh truyền hình Ai Cập.
Các mảnh vỡ bị cháy đen tại hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại bán đảo Sinai. Hình ảnh được phát sóng trên một kênh truyền hình Ai Cập.

Các trực thăng cứu hộ tại hiện trường. Máy bay đã rơi xuống một khu vực sa mạc trên bán đảo Sinai nên việc tiếp cận hiện trường trở nên khó khăn.

Các thi thể nạn nhân đang được đưa lên trực thăng tại căn cứ quân sự Kabret bên kênh đào Suez để chuyển về Cairo.

Các thi thể nạn nhân sẽ được tập hợp tại Cairo để phục vụ quá trình nhận dạng.

Chiếc máy bay A321 mang số hiệu 9268 của hãng hàng không Nga Kogalymavia (Metrojet) đã rơi xuống bán đảo Sinai của Ai Cập vào sáng 31/10 giờ địa phương, hơn 20 phút sau khi cất cánh từ Sharm el-Sheikh đi St Petersburg.

Máy bay gặp nạn chở tổng cộng 224 người, gồm 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Tuy nhiên, trước khi biến mất khỏi màn hình radar, phi công đã nhiều lần thông báo máy bay bị trục trặc kỹ thuật.

Một nhân viên cứu hộ cầu nguyện trước khi vận chuyển các thi thể nạn nhân.

Xe chở thi thể các nạn nhân trên đường tới một nhà xác ở Cairo.

Những chiếc đầu tiên chở các thi thể về tới nhà xác.

Trước lúc trời tối, lực lượng an ninh đã được bố trí quanh nhà xác ở Cairo để phục vụ việc tiếp nhận thi thể các nạn nhân.Nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1302232
Tin liên quan